Trường phổ thông nội trú Windermere Preparatory School - điểm đến lý tưởng cho du học sinh Việt

Tổng quan về trường phổ thông nội trú Windermere Preparatory School

Với diện tích 48 hecta, Windermere Preparatory School tọa lạc tại Windermer, Tây Nam thành phố Orlando, Bang Florida. Tuy mới chỉ hơn 19 năm thành lập và phát triển nhưng trường nội trú Windermere Preparatory School đã vươn lên trở thành một trong những trường phổ thông hàng đầu tại Bang Florida. Trường chuyên đào tạo các chương trình chất lượng cao từ lớp 9 đến lớp 12, bao gồm các chương trình trung học phổ thông, các khóa học danh dự (honor), các khóa học nâng cao (AP), tú tài quốc tế (IB)…

So với các trường tư thục khác của Mỹ có lẽ trường phổ thông Windermere Preparatory School phù hợp với du học sinh Việt Nam nhất bởi vì chi phí sinh hoạt không quá đắt đỏ cũng như đây là một trong những nơi có cộng đồng người Việt đông đảo.

Trường phổ thông nội trú Windermere Preparatory SchoolTrường phổ thông Windermere Preparatory School

Những lý do nên chọn trường phổ thông nội trú Windermere Preparatory School?

• Là một trong những trường nội trú nằm trong hệ thống các trường Meritas (Hệ thống các trường nội trú đã được kiểm định bởi các tổ chức giáo dục độc lập, uy tín hàng đầu nước Mỹ).
  • Có chính sách ưu ái riêng dành cho học sinh quốc tế: bố trí ở khu nhà riêng trong cộng đồng dân cư và có xe bus đưa đón hằng ngày. Mỗi ký túc xá đều có thầy cô phụ trách về giờ giấc sinh hoạt và học tập của từng học sinh, sẽ giúp các bậc cha mẹ yên tâm hơn cho việc giao con cho nhà trường.
  • Trong quá trình học tập, cố vấn học tập sẽ dựa trên kết quả học tập, năng khiếu, sở thích của từng học sinh để đưa ra những định hướng giúp các em xây dựng chiến lược tiếp cận các trường đại học tại Mỹ.
  • Tỷ lệ giáo viên/học sinh nhỏ chỉ 1/10 giúp cho giáo viên có nhiều thời gian để quan tâm, hiểu rõ từng học sinh mình phụ trách. Từ đó định hướng, hỗ trợ và chỉ bảo tường tận, kịp thời.

Trường phổ thông nội trú Windermere Preparatory School 1Giáo dục hướng đến phát triển kỹ năng toàn diện

• Tỷ lệ học sinh xét tuyển thẳng vào các trường danh giá của Mỹ như Đại học Harvard, Đại học Yale, Đại học MIT cũng như hàng trăm các trường danh tiếng khác trên thế giới luôn nằm trong top đầu các trường tư thục Mỹ.
  • Rèn luyện các kỹ năng mềm thông qua các hoạt động ngoại khóa với hơn 30 câu lạc bộ sẽ giúp các em phát huy được điểm mạnh của mình. Đặc biệt nhà trường thường xuyên tổ chức các chuyến dã ngoại để giúp các em học sinh quốc tế có cơ hội tìm hiểu nền văn hóa cũng như cơ hội việc làm tại Mỹ như : Disney World, Sea World, Busch Garden, Universal Studio, công viên nước, Trung Tâm Không Gian Kennedy.

Học phí tham khảo của trường phổ thông nội trú Windermere Preparatory School

• Học phí bao gồm phí ăn ở: 59.500 USD
  • Chi phí khác (đồng phục, laptop, bảo hiểm y tế..): 6.000 USD

Hồ sơ xét tuyển vào trường phổ thông Windermere Preparatory School

• Hoàn thành đơn xin nhập học theo mẫu của nhà trường (Application Form).
  • Thư tự giới thiệu về bản thân (trong đó phải nêu rõ lý do chọn trường)
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
  • Học bạ cấp 2 hoặc cấp 3.
  • Thư giới thiệu từ trường (nếu có).

Trường nội trú Windermere Preparatory School thường xuyên có các chương trình học bổng ưu đãi dành cho học sinh quốc tế. Hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh của trường để cập nhật thông tin:

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC