Vì sao sinh viên chọn chương trình học cao đẳng cộng đồng Mỹ?

Ngày nay, chương trình học cao đẳng cộng đồng là sự lựa chọn thông minh, an toàn và tiết kiệm cho giấc mộng du học Mỹ. Vẫn là một môi trường học thuật công lập được bảo trợ và trực thuộc chính phủ, thế nhưng nó “dễ đi” hơn nhiều so với bậc đại học. Đồng thời còn lợi thế không ít về thời gian và chi phí.

Chương trình học cao đẳng cộng đồng ở Mỹ

Sau bậc trung học, nhiều bạn trẻ chọn tiếp con đường cao đẳng cộng đồng – hệ đào tạo 2 năm, nơi đây có rất nhiều khóa học đa dạng. Sự đa dạng ấy không hề thua kém gì bậc đại học, có đủ những chuyên ngành: cơ khí, công nghệ thông tin, y tế, kinh tế, văn hóa, ngôn ngữ…

Vì sao sinh viên chọn chương trình học cao đẳng cộng đồng Mỹ?Chương trình cao đẳng cộng đồng Mỹ rất đa dạng khóa học

Cứ mỗi khóa học kết thúc, người học sẽ được cung cấp 1 chứng chỉ. Tùy vào dự định và mục đích ban đầu, sau tốt nghiệp sinh viên có thể học tiếp 2 năm đại học để lấy bằng cử nhân hoặc tiến hành đi làm, tùy thích.

Yêu cầu đầu vào của các trường cao đẳng cộng đồng Mỹ

Chương trình học cao đẳng cộng đồng thường dễ hơn rất nhiều so với bậc Đại học, vậy nên yêu cầu đầu vào cũng “dễ thở” hơn, cụ thể:

• Trình độ tiếng Anh không yêu cầu IELTS, TOEFL... Trong quá trình theo học sinh viên có thể tham gia chương trình tiếng Anh chuyên ngành của trường chính thức giảng dạy.
  • Đủ 17 tuổi là học sinh đã có thể tham gia khóa học. Như vậy tính tới thời điểm tốt nghiệp bạn cũng chỉ mới 19 tuổi. Sớm hơn rất nhiều so với những bạn cùng trang lứa.
  • Ngoài ra các yêu cầu về thủ tục nhập học rất đơn giản, có nhiều chương trình học bổng, hỗ trợ tài chính... cho sinh viên khi theo học.

>> Chi phí du học cao đẳng cộng đồng Mỹ có đắt không?

Ưu điểm khi chọn chương trình học cao đẳng cộng đồng Mỹ

• Học phí thấp: Học phí chỉ bằng 1/ 3 so với chi phí học Đại học. Mức chênh lệch có thể rơi vào khoảng 20% - 80%.
  • Lớp học chất lượng: Lớp học không quá đông thành viên là điều kiện tốt để giảng viên có thể trao đổi và đến gần hơn với sinh viên.
  • Dễ thích nghi và hòa nhập: Du học sinh quốc tế khi theo đuổi môi trường này sẽ cảm thấy bản thân nhanh hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó khả năng về ngôn ngữ cũng được làm quen và phát triển nhanh chóng.

Vì sao sinh viên chọn chương trình học cao đẳng cộng đồng Mỹ? 1Khi chọn học ở cao đẳng cộng đồng Mỹ, bạn chỉ cần mất 2 năm để tốt nghiệp

Như vậy, lựa chọn chương trình học cao đẳng cộng đồng Mỹ là nền tảng tốt cho tương lai, giúp tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí. Đây là phương án tối ưu nhất của những gia đình thiếu hụt tài chính, cá nhân thiếu trình độ IELTS. Hãy một lần thử sức, chắc chắn rồi tương lai và vốn trí thức của bạn sẽ được mở mang hơn rất nhiều.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ ngay:

DU HỌC QUỐC ANH IEC
Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE: 0905 718 896 gặp Cô Chi
Email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: