Tôi nên xem xét điều gì khi chọn ngành và nơi học?

Sinh viên, học sinh băn khoăn khi không biết nên chọn ngành gì và nơi nào để du học

Khi xem xét ngành học và nơi học, nhân viên chúng tôi sẽ đối chiếu sở thích học tập và mục tiêu nghề nghiệp của bạn với thông tin khóa học từ 600 trường đại học và trường học hàng đầu thế giới. Điều quan trọng là bạn phải nghĩ về sự thuận tiện của nơi học đối với bạn, thứ hạng của trường học, thời gian mà bạn phải xa nhà và tổng chi phí du học và sinh hoạt. Sự ổn định về kinh tế, chính trị và xã hội của một đất nước cũng là các yếu tố mà bạn nên xem xét khi du học. Nếu bạn muốn thăm dò quyền chọn ở lại một đất nước sau khi học thì bạn cần phải tìm hiểu về chính sách nhập cư của nước sở tại và các chính sách này của chính phủ có thể thay đổi vào bất kỳ lúc nào. Nhân viên tư vấn của bạn có thể hướng dẫn bạn về khóa học, trường học và địa điểm đáp ứng tốt nhất các vấn đề ưu tiên của bạn.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của Quốc Anh IEC sẽ có ích với bạn. Nếu cần thêm những thông tin khác liên quan đến du học các nước, xin vui lòng liên hệ với trung tâm du học Quốc Anh IEC theo thông tin dưới đây.