Học bổng bậc Thạc sỹ khối ngành Kinh doanh, Quản lý từ 6 trường đại học hàng đầu New Zealand

Bạn đang tìm kiếm khoá học Thạc sĩ Kinh doanh phù hợp để thăng tiến trong công việc?

Nếu câu trả lời là có, hãy tham gia ngay chuỗi hội thảo với chủ đề “Business Master Degree For The Future” được tổ chức bởi Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) với sự tham gia của 6 trường đại học hàng đầu New Zealand và thuộc top 3% trường Đại học tốt nhất Thế giới (dựa trên bảng xếp hạng QS Ranking 2020)!

Buổi 1:

Thời gian: 12:00 – 13:00 | Thứ Năm, ngày 11/06/2020
Khách mời: Diễn giả từ các trường Đại học Auckland, Đại học Canterbury, Đại học Waikato

Buổi 2:

Thời gian: 10:00 – 11:00 | Thứ Bảy, ngày 13/06/2020
Khách mời: Diễn giả từ Đại học Công nghệ Auckland, Đại học Massey, Đại học Otago

➡ ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY: https://forms.gle/ihpjgPDmJh4ct5FcA

Cơ hội đặc biệt khi tham dự hội thảo:

• Cập nhật thông tin mới nhất về học bổng, quyền lợi sinh viên và triển vọng nghề nghiệp của các khoá học Thạc sĩ khối ngành Kinh doanh, Quản lý (Business Masters).
  • Trao đổi trực tiếp cùng đại diện của các trường đại học New Zealand.
  • Tìm hiểu về các suất học bổng hấp dẫn với giá trị lên đến 30,000NZD/suất từ các trường Đại học danh tiếng: Đại học Auckland, Đại học Waikato, Đại học Otago, Đại học Massey, Đại học Công nghệ Aukland, Đại học Canterbury;
  • Tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp tại New Zealand.
  • Được ưu tiên gặp gỡ và tư vấn từ cựu sinh viên, và sinh viên đang theo học các khóa Thạc sĩ khối ngành Kinh doanh, Quản lý tại New Zealand.

Học bổng tại 6 trường Đại học hàng đầu tại New Zealand

Du học Quốc Anh IEC là đơn vị tư vấn du học được Cơ quan giáo dục New Zealand công nhận (Recognised Agency) sẽ hỗ trợ các bạn ứng tuyển học bổng và du học New Zealand thành công. Hãy liên hệ ngay Du học Quốc Anh IEC qua thông tin sau:

Du Học Quốc Anh IEC

Hoặc để lại thông tin của bạn tại form dưới đây: