Học bổng đặc biệt nhân dịp 25 năm thành lập trường Braemar College

Braemar College là trường THPT tư thục hàng đầu đặt tại trung tâm thành phố Toronto, Ontario, Canada với vị trí đắc địa tại khuôn viên St. George Campus của đại học University of Toronto (trường đại học liên tục trong nhiều năm top 1 Canada và top 20 Thế giới).

Braemar College cung cấp chất lượng đào tạo chất lượng cao từ lớp 9 tới lớp 12 và đảm bảo những lộ trình chuyển tiếp phù hợp lên các đại học và cao đẳng có danh tiếng (University of Toronto, University of Waterloo, York University và Ryerson University) sau khi tốt nghiệp THPT.

Nhân dịp 25 năm thành lập trường, Braemar College dành riêng học sinh Việt Nam nhiều suất học bổng đầu vào có giá trị, áp dụng cho kỳ nhập học tháng 9/2021.

Giá trị học bổng

• 1 suất học bổng trị giá CAD 5,000 (*)
  • 3 suất học bổng trị giá CAD 3,000 (**)
  • 5 suất học bổng trị giá CAD 1,000 (***)
  • 10 suất miễn phí ghi danh CAD 300

Điều kiện áp dụng

• 1. Học sinh Việt Nam chấp nhận thư mời trước 01.3.2021 cho kỳ học tháng 9.2021.
  • 2. Xét duyệt học bổng theo thứ tự nộp hồ sơ và kết quả bài luận + phỏng vấn
  • 3. Học bổng một lần trừ vào kỳ đóng học phí tiếp theo

Chú thích(*) GPA năm gần nhất 9.0 trở lên + bài luận + phỏng vấn(**) GPA năm gần nhất 9.0 trở lên + bài luận + phỏng vấn(***) GPA năm gần nhất 8.5 trở lên

Liên hệ ngay đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, học bổng và được hướng dẫn nộp hồ sơ nhanh chóng:

DU HỌC QUỐC ANH IEC
Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0905 718 896
Email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: