Học bổng đầu vào của Đại học Trent, Canada năm 2021

Tất cả sinh viên khi nộp đơn tại Đại học Trent đều được xét học bổng đầu vào nếu điểm trung bình của bạn đạt từ 8.0 trở lên. Học bổng đầu vào từ $1.000 CAD đến $3.000 CAD. Nếu bạn chưa đủ điểm Tiếng Anh và đăng kí học ESL tại Trent, học bổng sẽ được cấp khi bạn hoàn thành chương trình ESL và vào học chương trình chính.

Học bổng đầu vào với bằng tú tài IB tại Trent University:

Tất cả sinh viên có bằng IB được cấp học bổng $1.000 CAD.

Học bổng IB có thể kết hợp với học bổng đầu vào và một trong các học bổng sau:

Học bổng công dân toàn cầu:

Từ $2.000~$25.000/năm. Được gia hạn hàng năm nếu bạn duy trì kết quả tốt. Học bổng công dân toàn cầu được xét dựa trên học lực xuất sắc, hoạt động cộng đồng, khả năng lãnh đạo, và cần hỗ trợ tài chính.

Học bổng Levy:

Trị giá lên tới $25000/năm, được xét dựa trên học lực, hoạt động cộng đồng, các hoạt động ngoại khoá, cần trợ giúp về tài chính.

Trent- United World Colleges:

Được trao cho sinh viên là sinh viên của các trường đối tác của Trent với mức học bổng lên tới $24.000/năm, dựa trên học lực, hoạt động ngoại khoá, khả năng lãnh đạo và cần hỗ trợ tài chính.

Jack Matthews:

Được trao cho sinh viên xuất sắc về thành tích học tập, hoạt động ngoại khoá, khả năng lãnh đạo và mức cần hỗ trợ tài chính từ trường Pearson. Trị giá học bổng lên tới $24.000

Justin Chiu: Được tài trợ bởi Justin Chiu, từng là cựu sinh viên quốc tế tại Trent. Học bổngđược trao cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, có khả năng lãnh đạo, và cần hỗ trợ tài chính. Học bổng trị giá từ $3.000~$15.000.

Học bổng Scotiabank:

Được trao tặng cho sinh viên quốc tế đến từ những nước có Scotiabank. Được xét dựa trên thành tích học tập xuất sắc, hoạt động ngoại khoá, khả năng lãnh đạo và cần hỗ trợ tài chính. Mức học bổng trị giá $5.000/năm.

Maple Leaf Leadership:

Trao cho sinh viên đến từ hệ thống trường Maple Leaf với thành tích học tập xuất sắc,hoạt động ngoại khoá, khả năng lãnh đạo, và cần hỗ trợ về tài chính. Mức học bổng trị giá $2.000/năm.

Liên hệ ngay đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, học bổng và được hướng dẫn nộp hồ sơ Du học Canada nhanh chóng

DU HỌC QUỐC ANH IEC
Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0905 718 896