Các chương trình du học ngắn hạn tại Singapore

Du học Singapore là 1 trong những con đường hoàn thiện bản thân tốt nhất, tuy nhiên vấn đề là thời gian và tiền bạc. Nếu nguồn lực kinh tế của bạn không đủ dồi dào, thời gian có hạn, lúc này một chương trình du học Singapore 6 tháng là tuyệt vời nhất.

Du học Singapore 6 tháng dành cho các đối tượng nào?

Nói là khóa học 6 tháng nhưng thời gian học có thể là 6 tháng, vài tuần hoặc nhiều hơn. Nhìn chung thì đây là cách gọi dành cho các khóa học ngắn hạn.

Các chương trình du học ngắn hạn tại SingaporeCác khóa học 6 tháng ở Sing chủ yếu tập trung vào thực hành và trải nghiệm

Mục đích của chương trình này không phải để cấp bằng mà chủ yếu là nâng cao chuyên môn, trình độ ngoại ngữ. Đây là cơ hội cho những ai muốn F5 lại bản thân, hoàn thiện mình và hướng tới tương lai nhiều lựa chọn.

>> Du học Singapore khóa ngắn hạn tại James Cook để nâng cao năng lực

Một số chương trình đào tạo ngắn hạn tại Singapore

• Không chỉ cung cấp các kiến thức chính luận, cải thiện kỹ năng mà sâu hơn, đây còn là tiền đề để bạn tiếp xúc cận với thế giới bên ngoài rộng lớn. Một số chương trình đào tạo ngắn hạn ở đây chủ yếu là dạy tiếng Anh, bao gồm:
  • Tiếng Anh tổng quát (5 – 30 tuần)
  • Tiếng Anh học thuật (2 – 12 tháng)

Mức thời gian tùy thuộc vào trường học và chất lượng giáo dục mà bạn chọn.

Lợi ích du học Singapore 6 tháng

• Thỏa sức thực hành và trải nghiệm

Để mang lại một chất lượng hiệu quả cho khóa học 6 tháng giáo dục ở Sing sẽ chú trọng vào thực hành.

Các chương trình du học ngắn hạn tại SingaporeCác kiến thức lý thuyết khi du học Sing ngắn hạn dù vẫn được bổ túc song song nhưng số lượng không quá nhiều

Lý thuyết tuy vẫn được phổ cập song song nhưng không quá nhiều. Qua đó các kỹ năng thực tiễn của học viên sẽ được bồi dưỡng và nâng cao hơn. Sau này khi tiếp xúc với môi trường cạnh tranh trên thương trường người học sẽ nhanh chóng thích nghi thay vì bỡ ngỡ.

>> Nhận ngay bằng cử nhân trong vòng 2 năm khi du học Singapore

• Muốn học ngành gì cũng có

Các trường đại học, cao đẳng, học viện của Đảo quốc sư tử rất đa dạng nhóm ngành học. Chỉ cần bạn ý thức được thế mạnh của mình và chọn lựa, không lo thiếu đất “dụng võ”. Một mặt đây cũng là điều kiện thuận lợi để nâng cao trình độ tiếng Anh cá nhân. Tuy 6 tháng không phải là quảng thời gian dài nhưng nhìn khái quát thì cũng không quá ít để giỏi 1 ngôn ngữ.

Dưới sự giám sát chuyên môn cao, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Chất lượng đào tạo nơi đây chưa bao giờ làm các tín đồ học thuật phải thất vọng.

Có thể khẳng định rằng, khóa du học Singapore 6 tháng sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn cả kiến thức. Đó còn là: trải nghiệm, khả năng tự lập, tư duy mới… vô cùng quý giá. Chúc bạn sớm có quyết định đúng đắn, tương lai sau này nhiều thành công!

Công ty Du học Quốc Anh IEC