Cảm nghĩ của du học sinh Canada - bạn Trúc Phương, Humber College

Bạn Trần Khương Trúc Phương, hiện đang là sinh viên năm cuối ngành Cử nhân thương mại – chuyên ngành Marketing tại trường Humber College, Canada. Mặc dù đang trong giai đoạn bận rộn chuẩn bị cho việc tốt nghiệp nhưng Trúc Phương vẫn dành thời gian chia sẻ về trải nghiệm tuyệt vời trong thời gian học tập tại trường.

"Mình cảm thấy bản thân tự tin hơn với những kiến thức và kinh nghiệm cũng như thành quả sau quá trình học ở trường. Nhiều kỹ năng trước đây mình rất tự ti như là thuyết trình và nghiên cứu research, sau gần 4 năm học ở trường đã được cải thiện đáng kể. Ngoài ra khi thực tập tại các công ty, mình cũng nhận được những phản hồi rất tích cực và mong muốn cùng làm việc lâu dài của họ. Mình cảm thấy vui và đúng đắn khi chọn chương trình này ở Humber."

Bạn Trần Khương Trúc Phương, sinh viên trường Humber College, Canada

Trúc Phương cho biết chương trình Bachelor of Commerce, Marketing ở Humber dạy những kiến thức cơ bản về kinh tế và marketing ở nhiều mảng khác nhau: từ branding, digital, đến marketing truyền thống. Ngoài ra, chương trình học còn lồng ghép những bài tập rất thực tế, làm việc trực tiếp với các công ty ở thị trường, đòi hỏi sự tìm tòi và sử dụng kiến thức, kỹ năng vào ứng dụng.

Trong quá trình học, Trúc Phương có cơ hội thực tập 420 giờ tại các công ty để học hỏi kinh nghiệm và kiến thức thực tế nhất. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Marketing Degree ở Humber sẽ nhận được chứng chỉ Marketing Analytics của SAS, 6 chứng chỉ của Google, 1 chứng chỉ Microsoft (Dynamic 365).

Trường Humber College tại Ontario, Canada

Ngoài ra, chương trình Marketing tại Humber vừa được công nhận là Chứng chỉ Cử nhân Chuyên ngành tốt nhất tại bang Ontario năm 2020 (best professional degree in Ontario by 2020). Chứng chỉ này càng chứng tỏ chất lượng đào tạo của trường Humber và nâng cao vị thế sinh viên trường đối với nhà tuyển dụng. Hơn 80% sinh viên cử nhân Marketing tại Humber nhận được công việc toàn thời gian trước khi hoàn thành chương trình học.

-----------------------------------------

Du học Quốc Anh I.E.C là Đại diện tuyển sinh chính thức của Humber College tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực du học Canada, Du học Quốc Anh IEC sẽ giúp các bạn sinh viên Việt Nam chinh phục giấc mơ du học.

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC