Chiến lược thu hút sinh viên quốc tế Của Canada

Canada đã có số lượng sinh viên quốc tế kỷ lục, nhưng chính phủ liên bang đang làm việc với các trường cao đẳng và đại học để thu hút nhiều sinh viên quốc tế hơn ở Canada trong những năm sắp tới.

Chiến lược thu hút sinh viên quốc tế Của Canada

Đại diện của các tổ chức giáo dục đang làm việc với các quan chức chính phủ để phát triển một chiến lược nhắm mục tiêu thị trường tăng trưởng cho giấy phép du học Canada.

Các quốc gia mục tiêu bao gồm những quốc gia đang phát triển kinh tế với rất nhiều người trẻ, trong đó có Việt Nam

Số liệu mới của chính phủ liên bang cho thấy sinh viên quốc tế đóng góp 15,5 tỷ USD mỗi năm cho nền kinh tế Canada, hỗ trợ gần 170.000 việc làm trong năm 2016.

Vào cuối năm 2018, đã có 572.415 người có giấy phép học tập ở Canada. Chỉ riêng tuyển sinh đại học đã tăng 15% trong giai đoạn 2017-2018, theo số liệu từ Đại học Canada.

Con số Giấy phép học tập đã tăng 180% trong thập kỷ qua, khi các chính phủ kế tiếp đã công nhận lợi ích cho nền kinh tế Canada trong việc tăng mức độ sinh viên quốc tế.

Tham khảo thêm:

-----------------------------------

Bạn quan tâm đến du học Canada, hãy liên hệ ngay Du học Quốc Anh IEC để được tư vấn và hỗ trợ hoàn thành hồ sơ du học miễn phí:

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: