Học bổng du học New Zealand ngành ẩm thực tới NZD 15,000 từ Le Cordon Bleu

Bạn đam mê ngành ẩm thực và có ý định du học New Zealand thì Học viện Le Cordon Bleu là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Không chỉ sở hữu môi trường đào tạo chất lượng mà nơi đây còn cung cấp nhiều học bổng có giá trị lên đến NZD 15,000. Cùng tìm hiểu về ngôi trường này ngay sau đây!

Lí do lựa chọn du học New Zealand tại Le Cordon Bleu

Học viện Le Cordon Bleu luôn là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi muốn theo đuổi con đường ẩm thực tại New Zealand, cụ thể như sau:

Học viện đào tạo ngành Ẩm thực tốt nhất của New Zealand

Le Cordon Bleu tự hào là học viện đào tạo nguồn lực lớn nhân sự chất lượng cao cho ngành công nghiệp không khói toàn cầu.

Học viên Le Cordon Bleu là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi du học New Zealand

Học viện Le Cordon Bleu là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi du học New Zealand

Trường được Asian Correspondent xếp hạng là 1 trong 10 trường dạy Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới Trung bình mỗi năm trường chào đón hơn 20.000 sinh viên từ 90 quốc gia đến theo học các chương trình ở mọi cấp độ.

Học viện Le Cordon Bleu Wellington thu hút sinh viên từ 23 quốc gia tạo nên môi trường học tập đa văn hóa và đầy cuốn hút ngay giữa lòng thủ đô Wellington.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Ẩm thực tại Học viện Le Cordon Bleu sẽ nhận được bằng cấp giá trị được toàn thế giới công nhận.

> Xem thêm: Môi trường học tập ở học viện ẩm thực Le Cordon Bleu

Chương trình đào tạo đa dạng kết hợp thực hành

Theo học ngành Ẩm thực tại Học viện Le Cordon Bleu, không đơn thuần là chỉ học các công thức và chế biến các món ăn.

Sinh viên còn được đào tạo và giảng dạy các lĩnh vực về Kinh doanh, Quản lý nhà hàng, Quản lý tài chính,… Chính vì thế, con đường sự nghiệp của bạn sẽ rộng mở hơn bao giờ hết chứ không chỉ là trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp.

Bạn sẽ được trực tiếp thực hiện làm món ăn đó trong giờ thực hành để ghi nhớ rõ kiến thức và kỹ thuật sau khi học lý thuyết.

Đây là cơ hội để sinh viên rèn luyện sự chuyên nghiệp, thể hiện năng lực, mở rộng hiểu biết và phát triển kỹ năng của mình tốt hơn.

Học bổng có giá trị cao

Có nhiều học bổng giá trị, cho riêng sinh viên Việt Nam lên đến 15.000 NZD khi tham gia chương trình cao đẳng nấu nướng hoặc cao đẳng làm bánh.

Học viện Le Cordon Bleu đào tạo chuyên ngành Ẩm thực

Cơ hội việc làm rộng mở

Sinh viên sau khi tốt nghiệp trường học viện Le Cordon Bleu, sẽ được phép ở lại làm việc 1 năm tại New Zealand. Mức lương mà nhân sự ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn tại New Zealand có thể nhận được dao động từ 47.917 – 80.000 NZD/năm, tùy năng lực và kinh nghiệm làm việc.

Nếu bạn có đam mê với ngành Ẩm thực – Nhà hàng Khách sạn và muốn có một suất học bổng để đi du học thì Học viện Le Cordon Bleu tại New Zealand chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Học bổng du học ngành Ẩm thực tại học viện Le Cordon Bleu, New Zealand

Có hai loại học bổng có giá trị cao cho du học sinh Việt Nam theo học chuyên ngành Ẩm thực tại học viện Le Cordon Bleu, cụ thể như sau:

Cơ hội nhận học bổng ngành Ẩm thực khi du học New Zealand tại học viện Le Cordon Bleu

Học bổng cho sinh viên Việt Nam

Học bổng này có tổng giá trị lên tới NZD $15,000 chỉ dành riêng cho du học sinh Việt Nam theo học chương trình bằng Cao đẳng ẩm thực/làm bánh 18 tháng. Mức học bổng được chia đều thành 2 giai đoạn sau:

• Chứng chỉ ẩm thực/làm bánh (9 tháng) – học bổng NZD $10,000 cho học phí NZD $35,500
  • Chứng chỉ nâng cao ẩm thực/làm bánh (9 tháng) – học bổng NZD $5,000 cho học phí NZD $25,000

Điều kiện nhận học bổng là:

• Học sinh Việt Nam trên 16 tuổi
  • Đã là sinh viên hoặc sinh viên đang học tập tại trường Le Cordon Bleu không thỏa mãn điều kiện nộp hồ sơ
  • IELTS đạt 5.5, không có bất cứ kỹ năng nào dưới 5

Học bổng cho du học sinh quốc tế có cả Việt Nam

Học bổng NZD $7,770 (tương đương 15% học phí) cho học sinh quốc tế đăng ký khóa Cử nhân Nghệ thuật ẩm thực và Kinh doanh ẩm thực.

Điều kiện nhận học bổng là:

• Học sinh quốc tế trên 17 tuổi
  • Chứng thực sinh viên đã đủ điều kiện nhập học bằng Cử nhân tại trường Đại học của New Zealand hoặc các chứng chỉ tương đương
  • IELTS đạt 6.0, không có bất cứ kỹ năng nào dưới 5.5

Với thông tin học bổng hấp dẫn lên tới 15,000 NZD tại trường Le Cordon Bleu New Zealand vừa chia sẻ đến bạn như trên. Hi vọng sẽ tiếp thêm nguồn động lực cho bạn hiện thực hóa đam mê theo đuổi ngành ẩm thực của mình.

Nếu bạn còn có thắc mắc về du học New Zealand hay những vấn đề liên quan, hãy đừng ngần ngại liên hệ đến Trung tâm tư vấn Du học Quốc Anh IEC để được hỗ trợ:

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh I.E.C