Học bổng 2,500 CAD và chương trình miễn phí ghi danh từ Sault College

Sault College hiện tại đang có chương trình học bổng đầu vào trị giá 2,500 CAD cho sinh viên có IELTS 6.0 tất cả các band hoặc được miễn điều kiện tiếng Anh. Trường cũng đang miễn phí ghi danh cho sinh viên đăng ký học kỳ tháng 9 năm 2021.

Thành lập năm 1965, Sault College hiện có 03 campus, campus chính nằm tại Sault Ste Marie, có chính sách định cư RNIP phù hợp với sinh viên có ưu tiên định cư. Sinh viên có thể được PR theo một lộ trình chỉ sau hai năm học, không yêu cầu kinh nghiệm, đặc biệt đối với những ngành thế mạnh của trường như: Practical Nursing, Engineering, Natural Environment, Graphic Design,..Hai campus còn lại nằm tại trung tâm thành phố Toronto và Brampton, phù hợp với những sinh viên yêu thích các khu trung tâm có thành phố lớn.

Trường Sault College còn đứng thứ nhất tại tỉnh bang Ontario trong 05 năm liền về chất lượng cơ sở vật chất, độ hài lòng của sinh viên đang học tại trường, và độ hài lòng của sinh viên đã tốt nghiệp. Ngoài ra trường còn kiểm soát tỉ lệ sinh viên quốc tế luôn chỉ ở mức 10% để có thể giúp sinh viên quốc tế có trải nghiệm tốt nhất.

Với những thế mạnh như campus đa dạng (Sault Ste Marie, Toronto và Brampton), lợi thế định cư với chương trình RNIP, chất lượng dịch vụ được xếp hạng #1 trong nhiều năm tại tỉnh bang, Sault College là điểm đến du học Canada của du học sinh quốc tế.

Một số ngành thế mạnh đang tuyển sinh cho kỳ tháng 9/2021 tại từng campus

TORONTO:

• Business
  • Early Childhood Education
  • Computer Programming
  • Suppy Chain Management

SAULT STE MARIE

• Practical Nursing
  • Culinary Management
  • Mechanical Engineering
  • Graphic Design
  • Natural Environment