Học bổng của University Canada West năm học 2022

University Canada West (UCW) được thành lập vào năm 2004, trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver sôi động – một trong những thành phố nổi tiếng về du lịch và phát triển kinh tế tại Canada và trên thế giới.

Trong năm 2022 này trường University Canada West đã đem đến nhiều học bổng có giá trị cao. Cụ thể bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về trường Đại học Canada West

Trường UCW là trường đầu tiên tại tỉnh British Columbia, thứ 3 tại Canada, và thứ 7 tại khu vực Bắc Mỹ được xếp hạng tổng thể 5 STARS từ hệ thống xếp hạng Giáo Dục Đại Học QS Stars - nguồn dữ liệu so sánh phổ biến nhất trên thế giới về hiệu quả hoạt động của trường đại học.

Xếp hạng tổng thể trên dựa vào các tiêu chí mà UCW đã đạt được như:

• Teaching: 5 Stars
  • Employability: 5 Stars
  • Academic Development: 5 Stars
  • Online Learning: 5 Stars
  • Social Responsibility: 5 Stars
  • Inclusiveness: 5 Stars
  • Internationalization: 4 Stars

UCW rất vui mừng được chào đón sinh viên đến trường mới vào năm 2022

Vì sao nên theo học tại University of Canada West

• Cơ hội chuyển tiếp tín chỉ linh hoạt
  • Chất lượng đào tạo tốt được nhiều hiệp hội uy tín công nhận (ACBSP, NCMA, AACSB, AASHE, American Marketing Association), bằng cấp được đánh giá cao, mức học phí vừa phải và trường áp dụng đa dạng các chương trình học bổng dành cho các sinh viên quốc tế, không những nhằm ghi nhận các thành tích học tập xuất sắc, mà còn hỗ trợ một phần tài chính tới các du học sinh.
  • UCW là thành viên của hiệp hội BC Tech Association với lượng thành viên gồm hơn 500 công ty hàng đầu về công nghệ, tạo điều kiện cho các SV được mở rộng mạng lưới, tăng cơ hội thực tập tại các nhà tuyển dụng hàng đầu.
  • Thư viện của UCW có kết nối với thư viện Business của Đại học Harvard, các SV của UCW đa dạng nguồn tài liệu học tập và nghiên cứu.
  • Chương trình đào tạo linh hoạt; online, on-campus, fast completion.
  • Trường thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm và mời các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh/kinh tế đến chia sẻ kinh nghiệm/thông tin thực tiễn tới các sinh viên.
  • Là trường Đại học về lĩnh vực kinh doanh, chương trình đào tạo có kết hợp phần mềm ứng dụng công nghệ mới nhất và hàng đầu như Salesforce, Tableux, IBM. Các môn học kỹ thuật số sẽ được tích hợp vào các nhóm môn học, đảm bảo cậ nhật cho người học tất cả các xu hướng công nghệ mới nhất.
  • Chất lượng giảng dạy của UCW được kiểm soát nghiêm ngặt và công nhận bởi Bộ Giáo dục Nâng cao của tỉnh bang British Columbia (DQAB).
  • Đội ngữ giảng viên xuất sắc, được lựa chọn là những Giáo sư, chuyên gia đầu ngành đã từng giảng dạy ở những trường Đại học lớn hoặc đã từng công tác tại những công ty lớn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình giảng dạy.
  • Sĩ số lớp học nhỏ, khoảng 23 sinh viên trong 1 lớp tăng tính gắn kết và tương tác, các sinh viên nhận được hỗ trợ kịp thời.

Sinh viên UCW có thể học ở thành phố Vancouver hoặc học trực tuyến online nếu muốn

Học phí tham khảo năm 2022:

1- Chương trình Cao đẳng: CAD 36,540/ 1 khóa/ 2 năm

2- Chương trình Cử nhân: CAD 73,080/ 1 khóa/ 4 năm

3- Chương trình Thạc sỹ: CAD 36,840/ 1 khóa/ 2 năm

4- Chương trình Dự bị Thạc sỹ: CAD 7,375/ 1 term/ 3 tháng

5- Chương trình tiếng Anh: CAD 5,195/ 1 term/ 3 tháng

* (đặc biệt, UCW ưu đãi học phí của khóa tiếng Anh áp dụng với các hồ sơ ghi danh và đặt cọc cho kỳ nhập học từ kỳ tháng 7/2022 tới kỳ tháng 4/2023 với mức học phí CAD 2,995/1 kỳ/3 tháng)

Học bổng UCW năm học 2022

1- Chương trình Cao đẳng

• Học bổng tự động Southeast Asia CAD 6,804 cho các hồ sơ đáp ứng yêu cầu nhập học cơ bản (tốt nghiệp THPT với GPA 6,5+).

2- Chương trình Cử nhân

• Học bổng tự động Southeast Asia CAD 13,608 cho các hồ sơ đáp ứng yêu cầu nhập học cơ bản (tốt nghiệp THPT với GPA 6,5+).

3- Chương trình Thạc sỹ

• Học bổng tự động Southeast Asia CAD 7,000 cho các hồ sơ đáp ứng yêu cầu nhập học cơ bản (tốt nghiệp THPT với GPA 7,0+).

4- Chương trình Dự bị Thạc sỹ

• Học bổng CAD 5,000 dành cho các Sinh viên chứng minh tiềm năng lãnh đạo tương lai, sẽ được xét dựa trên Personal Statement + Scholarship & Award Application form khi ghi danh.

Hội thảo du học Canada

Đăng ký tham dự hội thảo du học trường University Canada West để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, học bổng và được hướng dẫn nộp hồ sơ Du học Canada nhanh chóng, bạn có thể đến tham dự buổi hội thảo giao lưu và gặp gỡ với đại diện tuyển sinh trường UCW.

• Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/66RtA9V5zQnUre5T6
  • Thời gian: 9h30 - 11h00, Chủ Nhật, ngày 22/05/2022
  • Địa điểm: 17-19 Tôn Thất Tùng, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0905 718 896