Quốc Anh - Công ty tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Đến với công ty tư vấn du học Quốc Anh bạn sẽ nhận được những gì?

Tư vấn chọn ngành, chọn trường tại Thụy Sỹ phù hợp với nguyện vọng và điều kiện của học sinh

Thụy Sĩ là đất nước phát triển và văn minh, nơi đây có nhiều trường đại học nổi tiếng về việc đào tạo sinh viên cũng như các cấp quản lý. Là cái nôi của ngành du lịch và cho ra đời nhiều nhà quản trị cao cấp trong lĩnh vực khách sạn nhà hàng.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp và du học, các nhân viên của Du học Quốc Anh IEC am hiểu và luôn cập nhật thông tin về các trường đại học lớn tại Thụy Sỹ. Đảm bảo sẽ đưa ra được những lời khuyên thiết thực, hữu íc

Rất nhiều trường đại học danh giá của Thụy Sĩ đang chờ đón bạn

Hướng dẫn làm thủ tục visa và luyện phỏng vấn

Xin thị thực là công việc không thể thiếu nếu bạn muốn đi du học Thụy Sĩ, và không ít người đã bị chậm trễ kế hoạch chỉ vì không được duyệt visa. Có rất nhiều lý do gây ra việc này: Hồ sơ không đầy đủ, chứng chỉ ngoại ngữ quá hạn, phỏng vấn không đạt yêu cầu… đều có thể khiến nhân viên của lãnh sự quán từ chối cấp visa cho bạn.