Pope John Paul II High School

Pope John Paul II là một trường Công giáo thuộc khu vực Upper Providence Township, Pennsylvania, gần Royersford ở quận Montgomery thuộc dòng Archdiocese của Philadelphia. Pope John Paull II thành lập vào tháng 9, 2010, là trường công giáo đầu tiên của Philadelphia trong 43 năm. Sự thành lập của trường là một cống hiến cho truyền thống sáu trường của chúng tối, và sự tận tụy với dòng giáo Archdiocese, cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời cho các thế hệ sau này.

Trường trung học phổ thông ngoại trú quy mô lớn thứ 2 trong khu vực Nashville. Pope John Paul II đem đến cho các em học sinh cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục tuyệt vời, được trang bị kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết để bước vào đại học, và thành công trong tương lai.

Bất cứ học sinh nào khi mới bước chân vào tham quan trường Pope John Paul II cũng bị mê hoặc bởi khuôn viên trường vô cùng rộng lớn. Trường có 29 phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị công nghệ tiên tiến để việc giảng dạy và học tập diễn ra sinh động và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, 5 phòng thí nghiệm hiện đại là nơi để các học sinh thỏa sức tìm tòi nghiên cứu và thực hành những thí nghiệm phức tạp. Đây sẽ là nền tảng để phát huy khả năng sáng tạo và nghiên cứu của các em sau này ở bậc Đại học.

Điểm tin nổi bật
99% học sinh được chấp nhận bởi các trường Đại học & Cao đẳng
Môi trường học tập thân thiện, an toàn
18 khóa học nâng cao

Chứng nhận
Middle States Commission on Elementary and Secondary Schools

Cơ sở hạ tầng
Việc học chính của các em được diễn ra trong lớp học, với 29 phòng học, trường luôn có đầy đủ không gian cho các em cùng nhau học tập. Sự tận tụy với nền công nghệ tiên tiến nhất đã thúc đẩy PJP xây dựng 5 phòng thí nghiệm khoa học với đầy đủ những thiết bị cần thiết cho các em thực hành những thí nghiệm phức tạp nhất để chuẩn bị cho đại học và hơn thế nữa. Thính phòng với hơn 1200 chổ ngồi cho phép các em tham gia các buổi nhạc kịch, ca hát và các sự kiện khác như hòa nhạc, các buổi họp và đi Lễ. Trung tâm thể dục thể thao cung cấp cho các em những dụng cụ hiện đại để duy trì một cuộc sống khỏe mạnh.

Thông tin cộng đồng
Royersford là một khu ngoại ô ở quận Montgomery, Pennsylvania, cách Philadelphia 32 dặm (51km) về phía Tây Bắc, trên bờ sông Schuylkill, và là một thành viên của khu vực các trường Spring-Ford. Thành phố được đặt tên theo vị trí của một pháo đài cũ trên sông Schuylkill, gần với phần đất của gia đình Royer. Theo thống kê 2010, dân số là 4752.

Vị trí địa lý:
Địa chỉ: 181 Ritterhouse Road Yoyersford, PA 19468

Sân bay gần nhất: Philadelphia International Airport

Thành phố gần nhất: Philadelphia

Thời tiết khu vực: Khí hậu lục địa ẩm, mùa hè nóng và không có mùa khô

Danh lam thắng cảnh gần nhất: Philadelphia zoo, Philadelphia Museum of Art, Hershey Park

Thông tin chung:

Thành lập:

Tôn giáo: Công giáo

Đối tượng học sinh: Nam và nữ

Tổng số học sinh: 849

Lớp: 9-12

Du học sinh: 80

Đồng phục:

Ngoại ngữ: Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ý

Lớp nâng cao (AP): Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Lịch sử Mỹ, Giải tích, Sinh học, Hóa học, Vật lý

Lớp danh dự (Honor): Thần học, English Language Arts, Lịch sử thế giới, Lịch sử Mỹ hiện đại, Chính phủ và chính trị Mỹ, Đại số, Hình học, Tiền giải tích, Foundations in Math, Giải tích, Thống kê, Lập trình app cho Iphone và Ipad, Freshmen Physics, Hóa học, Sinh học.

Câu lạc bộ và các hoạt động:
Band, Brown Bag Club, Dịch vụ cộng đồng, Cornerstone (Yearbook), Cultural Awareness club, Đội nhảy, Câu lạc bộ kịch, CLB games, CLB bóng bàn, CLB làm vườn, Intramural Sports, Liturgical Chorus/ Music, Mathletes, Hội danh dự quốc gia, Peer Ministry, CLB nhiếp ảnh, PJPTV, Quiz Bowl, Respect Life Club, Rhapsodies (Show Choir), CLB robot, Đại sứ học sinh, Hội đồng học sinh và hơn nữa!

Các môn thể thao:
Chạy việt dã, Field Hockey, Bóng đá, Bóng đá Mỹ, Golf, Tennis, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bowling, Ice Hockey, Cử tạ, Bóng chày, Bóng mềm, Điền kinh.

Danh sách trường học sinh Pope John Paul II đang theo học:
University of Pennsylvania, University of Notre Dame, University of Maryland, Temple University, Pennsylvania State University, North Carolina State, University Duke University, Drexel University

Video về trường Pope John Paul II High School

Để biết thêm thông tin về các yêu cầu, điều kiện nhập học, vui lòng liên hệ ngay:

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0905 718 896
Email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: