University of Sunderland In London

Đại học Sunderland được thành lập vào năm 1901, là trường đại học công lập có chất lượng giảng dạy cao tại Vương quốc Anh. Đến với Đại học Sunderland, bạn sẽ được khám phá thế giới tri thức và được truyền dạy những kinh nghiệm quý báu từ các giảng viên, giáo sư giàu kinh nghiệm. Trường có 2 cơ sở tại Sunderland, 1 cơ sở ở Hong Kong và 1 cơ sở tại London. Trong đó cơ sở tại London mang đến cho sinh viên cơ hội để theo học một loạt các chương trình liên quan đến Kinh doanh, Du lịch và Điều dưỡng bậc đại học và sau đại học ở trung tâm Thủ đô nước Anh.

1. Thông tin tổng quan

• Tên tiếng Anh: The University of Sunderland in London
  • Tên tiếng Việt: Trường đại học Sunderland, Anh cơ sở London
  • Loại hình: Công lập
  • Website: https://london.sunderland.ac.uk/

2. Vị trí địa lý

London là một nơi thực sự độc đáo để học tập. Khuôn viên Đại học Sunderland nhìn ra một số tòa nhà tài chính nổi tiếng nhất trên thế giới. Có thể kể đến Canary Wharf (tòa nhà cao thứ hai ở London) và tháp HSBC.. Trường rất gần với các khu quán xá, cửa hàng, trung tâm thương mại, nhà hàng… lớn nên rất thuận tiện cho đời sống sinh hoạt của các bạn sinh viên.

Nếu bạn học tập tại đây thì có thể nói toàn bộ London đang ở ngay trước cửa nhà bạn. Cho dù bạn đang ghé thăm West End để xem một vở kịch, Bloomsbury để xem bảo tàng hay South Bank để thưởng thức một số món ăn đường phố. Thành phố có mọi thứ phù hợp với khẩu vị của từng người. Khuôn viên của trường cũng thuận tiện cho hầu hết mọi tuyến đường đi làm, do đó du học sinh sẽ không phải vất vả để bắt đầu hành trình hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

3. Cơ sở vật chất

Học xá London của trường đại học Sunderland có cơ sở vật rất tốt. Trường có hệ thống các phòng học, giảng đường… hiện đại. Thư viện của trường luôn được đánh giá cao bởi.

Video về trường University of Sunderland in London

-------------------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: