The Emirates Academy of Hospitality Management (EAHM)

Du học Dubai tại The Emirates Academy of Hospitality Management (EAHM), sinh viên được sống, học tập và làm việc trong Kinh đô xa xỉ bậc nhất Thế Giới. Ngoài ra, bằng cấp được công nhận bởi 03 tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục toàn cầu
du học Dubai - The Emirates Academy of Hospitality Management (EAHM)Toà chính của trường The Emirates Academy of Hospitality Management (EAHM)

Giới thiệu về trường The Emirates Academy of Hospitality Management (EAHM)

EAHM tọa lạc tại thành phố Dubai giàu có và phát triển bậc nhất thế giới. Trường The Emirates Academy of Hospitality Management (EAHM) thuộc tập đoàn toàn cầu Jumeirah Group và là một trong những học viện quản lý kinh doanh khách sạn hàng đầu thế giới, gồm các khách sạn tiêu chuẩn hàng đầu toàn cầu.

Có lẽ bạn biết khách sạn Burj Al Arab Jumeirah là khách sạn 7 sao đầu tiên trên thế giới, khách sạn này thuộc EAHM đấy

du học Dubai - The Emirates Academy of Hospitality Management (EAHM) EAHM tọa lạc tại thành phố Dubai giàu có và phát triển bậc nhất thế giới

EAHM là trường đại học chuyên ngành du lịch khách sạn duy nhất trong khu vực. Bên cạnh đó, EAHM tổ chức giáo dục đại học đầu tiên ở Trung Đông cung cấp các khóa học cấp bằng được quốc tế công nhận về lãnh đạo khách sạn.

du học Dubai - The Emirates Academy of Hospitality Management (EAHM)Đội ngũ nhân viên được đào tạo từ một đội ngũ học thuật toàn cầu và giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên được đào tạo từ một đội ngũ học thuật toàn cầu và giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, EAHM còn thuận lợi trong việc dạy ngành Hospitality bởi một hệ sinh thái đáng kinh ngạc bao quanh trường

Đây là điều thực sự làm cho thời gian của bạn ở đây khác biệt là thành phố, địa điểm và sự đa dạng thú vị. Bạn sẽ sống, học tập và làm việc cùng với các sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia vì nơi đây giao thoa của nhiều quốc tịch trên toàn thế giới

Cơ sở vật chất

du học Dubai - The Emirates Academy of Hospitality Management (EAHM)Hồ bơi và học sinh của trường

Học sinh tại thời điểm giáo dục được ở trong những căn phòng tiện nghi bao gồm mọi thứ cần thiết cho một cuộc sống thoải mái. Đặc điểm về chỗ ở:

• Studio đơn
  • Phòng tắm trong phòng
  • Khu bếp đầy đủ tiện nghi
  • khu vực ngủ
  • khu vực làm việc
  • Internet mọi miền, truyền hình
  • Bãi đậu xe miễn phí
  • Giặt ủi
  • Tiện ích (dọn phòng, v.v.)
  • Sử dụng phòng tập thể dục và hồ bơi.

Học sinh có thể ghé thăm 2 quán cà phê trên lãnh thổ của tòa nhà và các cơ sở thực phẩm khác gần đó, mua thức ăn và tự nấu ăn.

Chi phí

Ăn ở

Ăn ở: từ 17325AED /kỳ

Cử nhân

Cử nhân Quản trị Kinh doanh trong Quản lý Khách sạn Quốc tế: từ 27750AD/3 tháng hoặc từ 83250AED/năm

Liên kết quản trị kinh doanh trong quản lý khách sạn quốc tế: từ 27750AD / ba tháng, từ 83250AED / năm

Chương trình Du học: từ 43800AED/năm học.

Thạc sĩ

du học Dubai - The Emirates Academy of Hospitality Management (EAHM)Du học thạc sĩ ở dubai không cần Visa

Thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành quản lý khách sạn quốc tế: từ 26370 AED/kỳ, từ 79110 AED/năm

Chương trình Chứng chỉ Điều hành: từ 6300AED/1 mô-đun.

Khoá học ngắn hạn

Khoá học tiếng anh ngắn hạn: từ 14800 AED /khóa (3 tháng).

Phí bổ sung

Phí đăng ký

Đặt cọc xác nhận địa điểm trong khóa học

Hội đồng chấm thi

Đặt cọc học phí

Vé máy bay hai chiều

Chuyển theo cả hai hướng

Bảo hiểm y tế bắt buộc

Chi tiêu cá nhân

Phí và dịch vụ thị thực, dịch thuật và công chứng tài liệu

Phí lãnh sự (đóng tại Đại sứ quán).

Tính năng bổ sung

Phí đăng ký 525 AED

Đặt cọc cho một khóa học/chương trình 3000 AED

Tài liệu học tập 68670 AED

Phí đăng ký 525 AED

Đặt cọc cho một khóa học/chương trình 3000 AED

Tài liệu học tập 68670 AED

Video về trường The Emirates Academy of Hospitality Management (EAHM)

Công ty tư vấn du học Dubai uy tín - chuyên nghiệp

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Dubai tại Việt Nam với hơn 24 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Dubai.

Du học Thuỵ Sĩ

Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du học để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Du học Thuỵ Sĩ

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Dubai - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học Dubai hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại Dubai và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Để đạt được Visa từ ngay lần đầu tiên. Nhanh tay ĐIỀN FORM ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ hoặc gọi qua số HOTLINE: 028 3925 0945 để được các chuyên gia tư vấn tất tần tật về Dubai bạn nhé!